Truyện tranh Tokyo Revengers chap 66: Ngoại tình

Ngoại tình là tiêu đề chương thứ 66 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh hoặc Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Revengers

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 66

Khi nhìn thấy cái ôm âu yếm của Emma với Mikey, Takemichi đã bị sốc, ông tin rằng nếu Draken nhìn thấy điều này, nó sẽ dẫn đến xung đột giữa anh và Mikey khiến Toman tan vỡ, vì Draken đã thể hiện tình cảm lãng mạn rõ ràng với Emma. Khi anh tưởng tượng về cuộc chiến giữa Draken và Mikey, Hina đột nhiên xuất hiện bên cạnh anh, cùng với Naoto. Hina quyết tâm điều tra lý do đằng sau cuộc tình, vì gần đây cô rất thích tiểu thuyết trinh thám; trong suốt quá trình điều tra, cô thường xuyên nhắc đến Sherlock Holmes. Theo chân Emma và Mikey, ba người họ tìm thấy họ tại một quán cà phê, nơi họ chứng kiến ​​Emma đang cho Mikey ăn bánh. Theo trực giác của Hina, đôi mắt của Emma biểu thị rằng cô ấy đang yêu Mikey.

Hina điều tra Mikey và Emma trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 66

Đột nhiên, Yamagishi tiếp cận nhóm, và họ thông báo cho anh ấy về tình hình hiện tại. Yamagishi nói rằng anh đã nghe tin đồn về việc Emma rời nhà Mikey với anh sau khi cô ở lại qua đêm. Từ thông tin mới này, Hina kết luận rằng Emma là người hai thời gian; cô kéo Takemichi đi cùng để đối đầu với Emma và Mikey. Takemichi phản đối, vì anh không tin rằng đối đầu với một người mạnh như Mikey sẽ là một ý kiến ​​hay, nhưng Hina nói với anh rằng cô cảm thấy quá tệ đối với Draken. Đột nhiên, Draken xuất hiện, tự hỏi họ đang nói về cái gì, sau khi nghe thấy tên của mình.

Yamagishi chia sẻ tin đồn về Emma trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 66

Hina đập tay vào bàn của Emma và Mikey, khuyên họ về hành động của mình. Bất ngờ thay, Draken bật cười khi nhìn thấy hai người, và trêu chọc Mikey vì đã đưa em gái của anh ấy đi chơi trong ngày sinh nhật của cô ấy. Hina, Takemichi và Yamagishi nhận ra sai lầm của họ: Emma và Mikey là chị em cùng cha khác mẹ. Điều này cũng giải thích sự giống nhau của họ, cũng như lý do tại sao họ rời khỏi cùng một ngôi nhà. Emma nói rằng cô ấy đã nói với Hina về điều này trước đây, nhưng rõ ràng là Hina đã quên điều này. Vào sinh nhật của cô ấy, Draken tặng Emma một con gấu sang trọng, mà Mikey chỉ ra là con mà cô ấy muốn ở một trò chơi điện tử. Khi Draken rời quán cà phê, Yamagishi, Takemichi và Naoto ngạc nhiên trước sự lạnh lùng của Draken. Đỏ mặt, Emma hạnh phúc ôm con gấu sang trọng của mình, còn Hina thì chúc mừng.

Hina khuyên nhủ Emma và Mikey trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 66

Bên ngoài, Hina nhận xét rằng cô ấy chưa từng thấy Emma trông hạnh phúc như vậy bao giờ, và hy vọng rằng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp với cô ấy và Draken. Cô ấy nói với Takemichi rằng cô ấy cũng hy vọng rằng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp với cô ấy và Takemichi. Nắm lấy tay cô, Takemichi đảm bảo với cô rằng họ sẽ làm được, và hai người họ vui vẻ chạy đi, bỏ lại Yamagishi và Naoto.

Draken chúc Emma một sinh nhật vui vẻ trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 66

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Chainsaw man chap 39: Nước mắt

Truyện tranh Fairy Tail chap 7: Điểm yếu của pháp sư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *