Truyện tranh Fairy Tail chap 7: Điểm yếu của pháp sư

Điểm Yếu Của Pháp Sư là tiêu đề chương thứ 7 trong truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: https://truyendep.com/ hoặc Fairy Tail chap 7 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/fairy-tail-chap-7/

Tóm tắt nội dung truyện tranh Fairy Tail chap 7:

Trận chiến giữa Vanish Brothers và Natsu sắp bắt đầu. Những người anh em, những người nói rằng họ là người giỏi nhất trong việc đối phó với các Pháp sư Lửa, đã gây rắc rối cho Natsu. Trong khi đó, Lucy đọc DAYBREAK và khám phá ra bí mật của nó, nhưng Everlue xuất hiện và yêu cầu cô tiết lộ bí mật.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 7

Người đang sử dụng Frying Pan, anh trai của Vanish Brothers, nói rằng các Pháp sư của Fairy Tail đã nhầm nếu họ tin rằng họ là người mạnh nhất. Người anh trai với mái tóc ngố, em trai của hai người, nói rằng anh đã nghe rất nhiều về Fairy Tail và chấp nhận rằng đó là một Hội pháp sư. Cả hai người sau đó nói rằng cuối cùng, những Pháp sư như Natsu không thể sánh được với sức mạnh của lính đánh thuê. Không chùn bước, Natsu nói và chỉ cho họ tiếp tục, đồng thời cho phép họ chiến đấu cùng lúc. Trong khi người em bày tỏ sự tức giận khi Natsu coi thường họ, thì người lớn hơn vẫn bình tĩnh, nói rằng vì đối thủ của họ là một Fire Mage nên đây sẽ là một công việc dễ dàng.

Sức mạnh của The Vanish Brothers trong truyện tranh Fairy Tail chap 7

Người anh trai sau đó lao vào và tấn công Natsu bằng chảo rán của anh ấy nhưng trượt. Đứa trẻ sau đó túm lấy Natsu, ném cậu về phía tủ sách, đập vỡ bức tường. Natsu, người sắp ngã từ ban công, cố gắng phục hồi bằng cách bám vào thanh ray, nhưng người anh trai lao vào cậu và tấn công lại bằng chảo rán. Cuộc tấn công bị trượt và Natsu lật xuống cầu thang trong khi hỏi rằng có ổn không khi họ phá hủy nhà của chủ nhân của họ. Hai anh em không trả lời câu hỏi của anh ta và hỏi anh ta liệu anh ta có biết điểm yếu của một Mage là gì không. Phản ứng đầu tiên của Natsu là phương tiện đi lại, khiến người lớn hơn chỉ ra rằng đó là vấn đề của riêng anh ấy.

Nhảy xuống, anh em giải thích về điểm yếu: cơ thể, Natsu khó hiểu. Hai anh em sau đó tiếp tục cuộc tấn công chống lại Natsu, đồng thời nói rằng để học Phép thuật đòi hỏi phải rèn luyện trí tuệ và tinh thần, và do thành thạo Ma thuật, hầu hết các Pháp sư không rèn luyện cơ thể của họ. Khi so sánh với những người lính đánh thuê luyện tập cơ thể của họ cả ngày lẫn đêm, Mage thiếu cả sức mạnh và tốc độ. Người em trai sau đó nói rằng đã từng có một phù thủy dành nhiều năm để thành thạo một lời nguyền Ma thuật có thể làm tan vỡ tất cả xương của đối thủ. Anh em Vanish đã thách thức thầy phù thủy nói trên, và trước khi anh ta có cơ hội thi triển câu thần chú, họ đã làm tan nát xương của thầy phù thủy. Natsu trả lời rằng mặc dù điều đó có thể đúng, Anh em Vanish vẫn chưa tung đòn trong suốt thời gian họ giải thích. Người anh trai nhận ra rằng Natsu có thể đã thực hiện một số khóa huấn luyện, và người em bảo anh ta sử dụng kỹ thuật đó, Heaven and Earth Extinct Slaying Attack. Trước khi tấn công, họ nói rằng họ được gọi là Anh em Vanish vì họ sẽ biến mất, và sau đó loại bỏ đối thủ của họ.

Anh em nhà Vanish bóc mẽ những điểm yếu của pháp sư trong truyện tranh Fairy Tail chap 7

Em trai sau đó được tung lên trời bằng chảo rán, và ánh mắt của Natsu nhìn theo. Lợi dụng, người anh dùng chảo rán đánh anh. Natsu sau đó tập trung sự chú ý của mình vào người anh trai, khi người em trai đánh anh ta từ trên cao. Sau đó, hai người anh giải thích đó là đòn tấn công cuối cùng của họ, nhưng trước khi họ có thể kết thúc việc nói rằng không ai có thể sống sót sau cuộc tấn công đó, Natsu đã đứng dậy và vừa không hề bối rối vừa không ấn tượng. Anh em Vanish ngạc nhiên trước độ bền của Natsu, và đặt câu hỏi liệu anh ta có thực sự là một Pháp sư hay không.

Sau trận chiến, Natsu đáp trả bằng tiếng gầm của Rồng lửa. Nhìn thấy một cuộc tấn công lửa, hai anh em bình luận rằng nó đã kết thúc cho Natsu. Lửa được hấp thụ vào chảo, và gọi kỹ thuật chống cháy là Flame Cooking. Khuếch đại ngọn lửa đã hấp thụ, người anh chuyển hướng ngọn lửa về phía Natsu. Ngay khi họ chuẩn bị ăn mừng chiến thắng của mình, Natsu xuất hiện từ ngọn lửa với một nụ cười, và kết liễu Anh em nhà Vanish bằng đòn tấn công Cánh rồng lửa của mình. Khi cả hai bị đánh bại, Natsu quyết định đi tìm Lucy. Cùng lúc đó, đôi mắt của Xử Nữ bắt đầu sáng lên.

Natsu đánh bại The Vanish Brothers trong truyện tranh Fairy Tail chap 7

Ở đâu đó trong ống cống của Biệt thự Everlue, Lucy đang đọc DAYBREAK bằng một cặp Kính đọc Gale-Force. Cô ấy đọc xong và thở phào nhẹ nhõm. Choáng váng, cô không thể tin được những bí mật bên trong cuốn sách, và nói rằng cuốn sách không được đốt. Khi cô ấy đeo lại kính và nói rằng cô ấy phải giao sách cho Kaby, bàn tay của Everlue bật ra phía sau Lucy và nắm lấy cô ấy. Everlue sau đó yêu cầu cô tiết lộ bí mật của cuốn sách, nhưng Lucy gọi anh là kẻ tồi tệ nhất và là kẻ thù của văn học.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ dưới đây:

truyendep.com

https://suckhoebonmua.net/nhung-dieu-can-biet-khi-tim-nguoi-cham-soc-benh-nhan-tai-nha/

https://suckhoebonmua.net/cach-giam-mo-bung-cho-nam-gioi-dem-lai-mot-than-hinh-body-6-mui/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *