Truyện tranh Chainsaw man chap 39: Nước mắt

Nước mắt là tiêu đề chương thứ 39 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể bấm vào đây để đọc thêm các bộ truyện tranh hay tiếng Việt

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 39

Quan sát cặp sừng mới, to ra của Power, Makima thông báo cho Denji rằng cô đã ăn quá nhiều máu từ các Zombie, và yêu cầu phải rút bớt một số để giảm sức mạnh và khiến cô bớt ngỗ ngược hơn.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 39

Makima tiết lộ rằng trong khi Power đang bận, anh ta đang hợp tác với ma quỷ Cá mập, Beam. Beam xuất hiện từ trên sàn nhà, định ôm Denji, nhưng Denji bất ngờ đã đánh gục anh ta. Makima nói rằng Beam có một tình yêu đặc biệt với Denji, và Đã hứa sẽ tuân theo bất kỳ mệnh lệnh nào của anh ấy.

Ngày hôm sau, Denji hào hứng chờ cô ấy đến, đến sớm vài giờ. Makima xuất hiện và tiết lộ rằng cặp đôi sẽ có một cuộc chạy marathon trong phim tại một rạp chiếu phim địa phương, không ngừng nghỉ cho đến nửa đêm. Trong bộ phim đầu tiên, Denji lưu ý rằng anh ấy không cười với những khán giả còn lại, nhìn sang Makima, anh ấy thấy cô ấy cũng không cười.

Cặp đôi tham gia bộ phim tiếp theo và Denji lại nhận thấy rằng anh và Makima là những người duy nhất không phản ứng với bộ phim.

Trước khi họ bước vào bộ phim cuối cùng, Denji nhận xét rằng không có bộ phim nào có bất kỳ tác động nào đến anh ấy, nhận xét rằng anh ấy có thể “Chỉ [không] thực sự nhận được phim.” Makima trả lời rằng cô ấy cũng vậy, tuy nhiên rất ít bộ phim mà cô ấy phản ứng. “Thay đổi [cuộc sống] của cô ấy”. Khi họ xem phần phim tiếp theo, Denji bị sốc khi thấy mình đang khóc trong một cảnh tưởng chừng như không tầm thường. Nhìn sang Makima, anh thấy cô ấy cũng đang lặng lẽ khóc.

Cả hai rời rạp chiếu phim với tinh thần thoải mái, nói về việc họ đã tận hưởng bộ phim cuối cùng như thế nào. Denji hỏi Makima rằng liệu cô có tin rằng anh có trái tim hay không. mỉm cười và bỏ đi, để lại Denji đỏ mặt giữa phố.

Denji đi bộ trên một con phố, vui vẻ nghĩ về ngày này, khi Beam lặng lẽ theo dõi anh dưới lòng đất. Để ý thấy một quầy từ thiện, Denji quyên góp tiền như một dấu hiệu cho thấy ‘người yêu’ mới của anh ấy, và được tặng một bông hoa như lời cảm ơn. Anh ấy vui vẻ bước đi, ăn hoa, trước sự ngỡ ngàng của cô gái từ thiện.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 40

Khi anh bước đi, Denji nghĩ về Makima, và làm thế nào những lời nói của cô ấy có thể xoa dịu những lo lắng đang bị dồn nén trong anh. sẽ bao giờ được quan tâm một cách lãng mạn. Đột nhiên, trời bắt đầu mưa và Denji chạy đi tìm chỗ ẩn nấp.

Đang trốn trong một bốt điện thoại, Denji cố gắng chờ đợi cơn bão. Con chó đã qua đời của cô ấy. Denji đột nhiên bắt đầu nôn mửa và kéo bông hoa ra khỏi cổ họng, tặng cho cô gái một bông hoa rực rỡ. Cô cảm ơn anh và mỉm cười, làm anh ngạc nhiên. Khi mưa tạnh, cô mời anh đến thăm nơi làm việc của mình: A quán cà phê có tên Futamichi.

Cô gái đi qua một số con hẻm để vào cơ quan. Khi cô đeo tạp dề, cô thấy Denji đã đợi cô ở một chiếc bàn. Cô gái ngồi cạnh anh, gọi một cặp cà phê cho hai người họ, Denji sẽ uống cùng Cô ấy cười và âu yếm chạm vào vai anh, khi Denji bối rối tự hỏi liệu cô có thích anh không.

Cô gái tự giới thiệu mình là Reze, và Denji đáp lại bằng tên của anh ấy.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Fairy Tail chap 7: Điểm yếu của pháp sư

Nhận biết giày Balenciaga rep 1:1, có nên mua hay không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *