Trải nghiệm cung đường biển đẹp nhất Việt Nam mà bạn không thể bỏ lỡ

Cùng nhau khám phá và trải nghiệm cung đường biển đẹp nhất Việt Nam vào những ngày hè tới. Bạn sẽ bị thu hút bởi những cảnh đẹp diệu kì của những cung đường biển nguy nga. Sau đây, chúng tôi sẽ review cho bạn một số cung đường biển đẹp nhất Việt Nam, các bạn hãy tham khảo nhé!

>>Xem thêm:

Phan Thiết – Múi Né

Đi dọc ven đường biển từ Phan Thiết tới Mũi Né, các bạn sẽ phải ngạc nhiên với với những cảnh đẹp nơi đây. Trái ngược với cảnh đường phố tập nập người qua lại thì cung đường biển từ Phan THiết tới Mũi Né lại vắng người, ít xe qua lại, rất yên lặng.

Đến với nơi đây, chúng ta như được hòa vào cùng trời cao và biển rộng, cảnh sắc đất đỏ hoang mạc, màu vàng óng của cát và nắng bao trùm lên toàn bộ khung cảnh tạo nên một màu đặc trưng cho miền nhiệt đới.

Khi chạy xe ngang qua Mũi Né bạn sẽ được trải nghiệm một vùng sa mạc rộng lớn đến tận chân trời. Đó là một khung cảnh không khác gì những sa mạc trong phim Mĩ.

 

Bàu Trắng – Phan Rí Cửa

Đi dọc theo hướng Bắc men theo cung đường biển Mũi Né là biển Bàu Trắng – Phan Rí Cửa. Khung cảnh với những cồn cát trắng phau nối đuôi nhau trải dài dọc 2 bên đường đi tạo cảm giác hứng thú muốn trải nghiệm của dân phượt và du khách.

Màu trắng phau của cát nằm trên nền trời xanh vô tận và biển mênh mông, con người lại vô cùng nhỏ bé, lạc lõng giữa thiên nhiên bao la.

Khung cảnh ở Bàu Tráng mang đến sự dịu dàng, mát mẻ với hai tông màu trắng xanh, đó là một bức vẽ vô cùng sống động và có hồn.

 

Cà Ná – Phan Rang

Khi đến với biển Cà Ná, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác sướng tê người với khung cảnh núi cao và biển rộng. Chạy dọc theo sườn núi, con đường quanh co uốn lượn ít người qua lại, bạn sẽ được hưởng trọn vẹn cảm giác như muốn ôm trọn núi xanh nước biếc.

Đến với Cà Ná, bạn sẽ được tận mắt ngắm nhìn biển xanh và trong vắt như ngọc bích. Cảnh biển xanh sẽ bị che lấp theo đường đi, có lúc bạn sẽ được nhìn trọn đại dương bao la nhưng có lúc sẽ bị núi che mất. Cảnh sắc thiên nhiên nơi đây như một bức vẽ lay động lòng người, khiến người đi đường chỉ muốn ngắm nhìn mãi và trầm trồ khen ngợi.

Đi ven theo biển lên núi dốc tới Phan Rang, đường đi quanh co, vắng vẻ với khung cảnh mũi đất nhô ra biển và biển xanh bát ngát bao trùm cả tầm mắt.

Phan Rang nổi tiếng với những cánh đồng nho xanh mướt, cảnh núi non và biển cả bao la như không có điểm dừng. Đi tiếp, chúng ta sẽ bắt gặp những cánh đồng muối lấp lánh, những cánh đồng cỏ xanh bên đường và cả bày cừu non béo mập đang chơi đùa, gặm cỏ.

 

Cam Ranh – Vĩnh Hy

Đi từ Phan Rang đến Cam Ranh sẽ giống như một bức tranh hội tụ cả sa mạc và rừng thẳm. Đây là cuộc hành trình khám phá thiên nhiên hoang sơ và đẹp nhất.

Vĩnh Hy là một trong những vịnh đẹp nhất đất nước. Đến du lịch tại nơi đây, bạn không chỉ đến để tắm biển mà còn được thưởng thức hải sản tươi ngon người dân chài vừa đánh bắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *