Sơn nền nhà xưởng epoxy sự lựa chọn cho các doanh nghiệp

Với không gian ở mức cao, các doanh nghiệp trên cả nước đang xem xét lại các khu vực làm việc của họ để đảm bảo họ nhận được lợi tức tối đa từ khoản đầu tư của mình. Bằng cách chọn sàn nhựa công nghiệp phù hợp , bạn có thể tối ưu hóa không gian sàn, tăng tính thẩm mỹ của khu vực và làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên hấp dẫn hơn đối với khách hàng.

Lắp đặt sàn nhựa công nghiệp

Các các loại sơn epoxy được gọi là Sàn epoxy để xem xét diện tích 500 mét vuông và xác định một giải pháp sàn lý tưởng. Trước đây được sử dụng để sản xuất, không gian này giờ đây được tái sử dụng làm phòng trưng bày / không gian khách hàng. Nó sẽ được sử dụng để chứng minh các dòng sản phẩm  mới của họ.

Để thể hiện hiệu quả các hoạt động cần có đủ không gian để hiển thị tất cả các khía cạnh của hoạt động bao gồm:

  • Tiền vận hành, bao gồm kiểm tra trước hoạt động
  • Đi du lịch và điều khiển xe nâng
  • Xử lý tải trọng với xe nâng

Với suy nghĩ này, sau khi khảo sát địa điểm kỹ lưỡng, người ta đã quyết định rằng sàn nhựa công nghiệp sẽ đạt được những yêu cầu này.

Chuẩn bị cho sàn Epoxy

Khách hàng đang tìm cách biến một khu vực buồn tẻ và bẩn thỉu, thành một không gian sạch sẽ, sôi động, có thể phô trương cho các khách hàng tiềm năng. Tóm tắt chính là một sàn nhựa cứng , hiệu quả, dễ lau chùi, dễ lau chùi, lý tưởng cho các cuộc trưng bày  của các sản phẩm nặng. Thời gian ở giai đoạn này nói chuyện thông qua các tùy chọn và thảo luận chi tiết về nhu cầu của khách hàng là rất xứng đáng.

Việc lắp đặt sàn epoxy trong bao lâu?

 

Dự án được yêu cầu phải hoàn thành trong thời gian 5 ngày. Sau khi sàn được chuẩn bị, 2 lớp nhựa epoxy cao cấp Resdev Pumatect được đề xuất được đặt trong các khách hàng đã chọn màu xám giữa. Nổi bật với các đường phân giới màu vàng an toàn, vịnh và lối đi, không gian đã được chuyển đổi.

Liên hệ với chúng tôi để có một sàn nhà doanh nghiệp hoàn hảo.

Tại Epoxy tín phát, chúng tôi tự hào là một trong những nhà thầu sàn công nghiệp hàng đầu . Với suy nghĩ này, chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm khi cài đặt các giải pháp sàn công nghiệp và thương mại. Cho dù bạn đang tìm kiếm sàn nhà xưởng, sàn sản xuất, sàn showroom, hoặc thậm chí sàn hợp vệ sinh, bạn có thể yên tâm rằng sàn nhựa epoxy của chúng tôi sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ lắp đặt sàn nhựa công nghiệp của chúng tôi , hãy truy cập trang web của chúng tôi ngay hôm nay. Hoặc, gọi Hotline: 0966 055 006  để nói chuyện với một trong những nhà thầu sàn công nghiệp hữu ích và thân thiện của chúng tôi. 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, bạn có thể muốn đọc blog trước của chúng tôi về Sơn Epoxy là gì ?

>> Xem thêm:

https://suckhoebonmua.net/doi-tuong-dung-mr-1h/

https://suckhoebonmua.net/bi-nhiem-vi-khuan-hp-uong-thuoc-gi-co-the-dieu-tri/

     

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *