Nhận biết giày Balenciaga rep 1:1, có nên mua hay không?

Sở hữu một đôi sneaker cực chất là mong muốn của hầu hết các bạn trẻ. Giày có chất lượng tốt sẽ nhìn khác hẳn với hàng super fake, tôn lên thần thái của người đi, giúp bạn “đẹp” hơn rất nhiều. Giày Balenciaga rep 1:1 luôn hot suốt thời gian  qua bởi diện mạo “đỉnh” xuất sắc. 

Balenciaga xuất hiện tại thị trường Việt Nam khá lâu, được giới trẻ vô cùng mê đắm. Tại các cửa hàng sneaker trên toàn quốc, giày Balenciaga rep 1:1 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất. Bạn sẽ phải bỏ khoảng chục triệu đồng để sở hữu một siêu phẩm chính hãng. Tuy nhiên, với hàng replica 1:1 có độ giống đến 90% thì bạn chỉ cần bỏ ra số tiền từ 1 – 2 triệu đồng. 

Cách nhận biết giày Balenciaga Triple S replica 1:1

Muốn phân biệt được giày Balenciaga rep 1:1 thì trước hết bạn phải hiểu về các dòng xét về chất lượng khác như super fake, replica, replica 1:1, 5, Plus, pk god.

Bởi vì nhu cầu là đa dạng, người thì quan tâm về chất lượng sản phẩm, một số đối tượng khác thì nhằm đến giá cả. Vì vậy, thị trường Việt Nam chia ra thành rất nhiều loại, bạn có thể xem xét được đâu là sản phẩm giày chất lượng tốt được bán trên thị trường sẽ là một lợi thế. 

Super fake

Đây là phân loại hàng giá rẻ nhất. Super fake tập trung nhiều vào giá cả thay vì chất lượng. Người sản xuất tìm kiếm các chất liệu kém chất lượng gần tương đồng với chất liệu của hàng thật về màu sắc để gia công. 

Quá trình sản xuất hàng loạt chú trọng đến thời gian sản xuất nhanh chóng. Vì vậy, giày fake chỉ giống nguyên bản khoảng 40% so về tổng thể. Các phần gia công sai thường thấy như form dáng, chất liệu, chữ thêu…. 

Giá của hàng super fake thường rơi vào tầm khoảng 100.000 nghìn trở lên đến vài trăm nghìn trên thị trường.

Hàng Replica thường

Thuật ngữ này khá phổ biến trong giới trẻ ở Việt Nam. Những mẫu giày replica luôn đắt hàng và được giới đam mê sneaker luôn săn đón. Để sở hữu một sản phẩm hợp với túi tiền mà chất lượng và thiết kế tốt thì hàng replica là sự lựa chọn phù hợp nhất. 

So với hàng super fake thì chất lượng của replica ổn hơn nhiều, giống khoảng 70-80% so với hàng auth.

Tuy nhiên, dòng này vẫn có một số thiết kế sai nhỏ như form, chữ thêu hoặc chất liệu nhưng ở mức vẫn chấp nhận được. 

Replica 1:1 

Phiên bản nâng cao hơn của hàng replica thường. Tất cả các công đoạn từ chất liệu đến gia công thiết kế rất hoàn thiện. Phần chữ in cũng được copy vô cùng giống. Đạt mức độ trên 90% so với hàng chuẩn. 

Phân biệt giày Balenciaga rep 1:1 với rep thường, sf (super fake)

Để phân biệt rep 1:1 với hàng super fake thì bạn có thể phân biệt dễ dàng khi nhìn trực diện sản phẩm về đường may, chất liệu của super fake thường không mịn và trông rất xấu.

Chất liệu: hàng replica 1:1 sử dụng chất liệu da thật còng hàng rep thường thì chất liệu của giày là da tổng hợp. Bạn có thể cảm nhận khi sờ tay vào da thật sẽ cứng hơn và rất mịn tay còn da tổng hợp mềm và thô. 

Phần chữ thêu: giày balenciaga rep 1:1 có dòng chữ đều nhau và tách rời còn rep thường thì chữ thêu hơi lỗ, ráp. 

Có nên mua giày Balenciaga rep 1:1 hay không?

Tùy theo khả năng kinh tế và sở thích của mỗi người sẽ thích những loại hàng khác nhau. Giày replica 1:1 sẽ có sự khác biệt rất lớn về diện mạo bên ngoài, từng phần thiết kế tỉ mỉ đem đến một sản phẩm tinh xảo. Bên cạnh đó, hàng replica cũng có độ bền tốt hơn nhiều lần so với super fake. 

Mong rằng bài viết này giúp bạn có thể dễ dàng nhận biết giày balenciaga rep 1:1. Từ đó lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. 

Bạn có thể quan tâm tới bài viết: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *