Giới thiệu một số mẫu bàn ăn xếp gọn thông minh độc đáo

Nội thất thông minh ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng. Không những thế, giá thành, mẫu mã của nội thất thông minh, đặc biệt là những mẫu bàn ăn xếp gọn thông minh lại rất đa dạng và dễ dàng lựa chọn. Cùng điểm qua một số mẫu bàn độc đáo hiện nay.

Bàn ăn xếp gọn thông minh có thể xoay được

Nghe tên có vẻ lạ nhưng mẫu bàn này đang được sử dụng rất nhiều đấy. Tuy nhiên mẫu bàn này dùng nhiều cho nhà hàng hơn là phòng bếp của gia đình. Không chỉ có thể gập gọn lại được khi không cần sử dụng, phần mặt bàn được thiế kế hình tròn, dễ dàng xoay vòng giúp cho thức ăn dừng ở vị trí mình muốn, tránh sự bất tiện khi dùng bữa.

Giới thiệu một số mẫu bàn ăn xếp gọn thông minh độc đáo

Mặc dù sử  dụng nhiều trong các nhà hàng sang trọng do giá thành của chúng khá cao, tuy nhiên, để đáp ứng được cho cả gia đình, mẫu bàn ăn xếp gọn thông minh có thể xoay được cũng dần được cải tiến và sử dụng cho bếp gia đình nhiều hơn. Tuy nhiên, thường sẽ dùng cho căn bếp có diện tích lớn hay gia đình đông người.

Ưu điểm của bàn ăn nhập khẩu thiết kế thông minh vừa gấp gọn vừa xoay được là nhờ mặt bàn hình tròn, luôn tạo cảm giác gắn kết mọi người lại với nhau. Hiện nay những mẫu bàn như thế này cũng được bày bán tại nhiều cửa hàng nội thất nhập khẩu nên cũng dễ dàng để xem mẫu, lựa chọn, mua dễ hơn.

Giới thiệu một số mẫu bàn ăn xếp gọn thông minh độc đáo

Mẫu bàn ăn xếp gọn thông minh có thể gập tối đa

Ưu điểm của mẫu bàn này là có thể xếp gọn, gập lại dễ dàng, rất cần thiết và tiện lợi cho gia đình sống ở chung cư, có phòng bếp nhỏ hay những gia đình ít người, vợ chồng trẻ… Khi không cần sử dụng, bạn có thể gập gọn lại, xếp nó vào một góc tường để tạo ra một không gian rộng rãi, thoải mái.

Giới thiệu một số mẫu bàn ăn xếp gọn thông minh độc đáo

Với những lúc có thêm khách mời, có thể mở rộng ra và kê thêm ghế để đủ chỗ ngồi những vẫn thoải mái và rộng rãi. Không những thế, loại bàn ăn xếp gọn thông minh này còn có chất liệu khá nhẹ, dễ dàng di chuyển, nâng lên hạ xuống khi sử dụng. Thậm chí, mẫu bàn xếp gọn dạng này còn có thể mang đi picnic ngoài trời mà không sợ khó khăn.

Bàn ăn xếp gọn thông minh có chất liệu cho tới hình thức cũng khá là đa dạng, dễ dàng cho việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp với túi tiền của bạn. Ngoài việc gập tối đa còn có thể chứa đồ ở phía trong, giúp cho mọi thứ trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn và cũng dễ để tìm kiểm khi cần

 

XemThêm:

bàn ăn thông minh xếp gọn

bộ bàn ăn thông minh

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *